ขอเชิญชวนครู อาจารย์ ภาควิชาศึกษาทั่วไปเข้าร่วมการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้สอนในศตวรรษที่ 21 ในหัวข้อ การประยุกต์ใช้ เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ และการใช้เทคโนโลยีในการสร้างปฏิสัมพันธ์

เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ และการใช้เทคโนโลยีในการสร้างปฏิสัมพันธ์ในการเรียนการสอน บรรยายโดย อาจารย์ ดร. ชวนพบ เอี่ยวสานุรักษ์ อาจารย์สังกัดคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 16.30 น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์  ชั้น 2 อาคารอัญมณี